Kem đánh răng có thể trị mụn được không?

Nếu bạn muốn điều trị tận gốc mụn thì có thể tham khảo công nghệ Oxy-Led. Với sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led giúp

Thưa bác sĩ, em bị mụn bọc mọc rất nhiều ở mặt mấy năm nay rồi. Vì ở da mặt nên em cũng khá cẩn trọng trong việc lựa chọn phương pháp điều trị. Mới đây, bạn em có mách cho em , nhưng em đang lo lắng không biết có ảnh hưởng đến da không? Tại sao kem đánh răng lại có thể trị mụn? Rất mong bác sĩ tư vấn và cho em lời khuyên với ạ. Xin cảm ơn!

1. Tại sao kem đánh răng lại có thể trị mụn?

Trị mụn bằng kem đánh răng

tai-sao-kem-danh-rang-lai-co-the-tri-mun-1-600x450

Đúng như bạn chia sẻ, hiện nay có rất nhiều bạn chia sẻ về cách trị mụn bằng kem đánh răng và được áp dụng rất rộng rãi. Sở dĩ, kem đánh răng có khả năng trị mụn vì trong thành phần của loại kem này có chứa một lượng nhỏ soda giúp kháng viêm, diệt khuẩn, giảm sưng tấy, hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

2. Liệu trị mụn bằng kem đánh răng có ảnh hưởng gì đến da không?

Trên thực tế, việc sử dụng kem đánh răng để trị mụn không gây hại đến da, thông thường người bệnh sẽ thoa một ít kem đánh răng vào vùng da bị mụn và để qua đêm. Tuy nhiên, đối với làn da nhạy cảm thì thời gian giữ trên da nên ngắn hơn vì có thể khiến cho da bị tổn thương, ửng đỏ.

Không nên lạm dụng kem đánh răng

Bên cạnh đó, việc điều trị bằng cách này chỉ là giải pháp tạm thời, không thể điều trị tận gốc mụn, nhất là mụn bọc lâu năm. Nhiều trường hợp do lạm dụng quá nhiều khiến da bị tổn thương nghiêm trọng.

Nếu bạn muốn điều trị tận gốc mụn thì có thể tham khảo công nghệ Oxy-Led. Với sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led giúp triệt tiêu nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại sau liệu trình điều trị 4-6 lần.

Chắc hẳn với câu trả lời trên đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc “tại sao kem đánh răng lại có thể trị mụn?”, từ đó giúp bạn sớm điều trị sạch mụn, lấy lại làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *