Tư vấn trị mụn sưng đỏ nhanh chóng và an toàn

Với sự kết hợp giữa 3 công nghệ trị mụn đỉnh cao bao gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-jet, ánh sáng Led vừa cho hiệu quả trị mụn bọc tận gốc, loại bỏ mụn ở sâu trong da nhẹ

Thưa bác sĩ, ở vùng trán và má của tôi nổi rất nhiều nốt mụn bọc đỏ. Càng để lâu, chúng sưng tấy đỏ lên rất khó chịu. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị nhanh chóng. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Thành Nguyên, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Bạn Nguyên thân mến!

Tư vấn giúp tôi nhanh chóng

co-cach-nao-tri-mun-sung-do-nhanh-chong-khong-1

Mụn bọc đỏ là loại mụn bọc đã bị viêm, có thể sưng tấy và khiến bạn đau đớn. Mụn bọc đỏ cần được chữa trị đúng cách nếu không rất dễ lan rộng và để lại sẹo thâm, sẹo lõm trên da. Để trị mụn bọc đỏ an toàn, hiệu quả, bạn nên lựa chọn phương pháp trị mụn bọc bằng Oxy-led. Công nghệ đã được FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao, làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Với sự kết hợp giữa 3 công nghệ trị mụn đỉnh cao bao gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-jet, ánh sáng Led vừa cho hiệu quả trị mụn bọc tận gốc, loại bỏ mụn ở sâu trong da nhẹ nhàng không gây hại cho da, Oxy-led còn có khả năng ngăn ngừa mụn trở lại đồng thời nuôi dưỡng làn da thêm khỏe mạnh, rạng ngời. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 4-6 lần, các nốt mụn trên da được loại bỏ triệt để một cách dễ dàng, nhanh chóng, không để lại sẹo, ngăn ngừa tái phát trở lại, giảm thiểu tình trạng sưng tấy.

Với lợi thế công nghệ hiện đại, bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn cam kết mang lại cho khách hàng kết quả điều trị mụn tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *