Trị mụn đầu đen trên cánh mũi cực hiệu nghiệm bạn nên biết

Những nốt mụn đầu đen trên cánh mũi có thể bị trừ khử bằng cách áp dụng một miếng dán của hỗn hợp bột nở và nước. Sau đó, chà mũi của bạn nhẹ nhàng khoảng 2-3 phút với bột nở rồi rửa sạch mặt.

Nếu đang loay hoay tìm kiếm những biện pháp trên khu vực cánh mũi, chị em hãy chăm chỉ áp dụng các mẹo đơn giản nhưng cực hiệu quả sau nhé.

5. Muối + mật ong + nước chanh
Bạn cũng có thể sử dụng một hỗn hợp của muối, mật ong và nước chanh để chà nhẹ nhàng trên cánh mũi nhằm loại bỏ dần mụn đầu đen trên mũi. Bạn nên tiến hành biện pháp này 1 tuần 3 lần cho đến khi đạt kết quả như mong đợi.
6. Bột yến mạch + bột hạnh nhân + Nước hoa hồng

tri-mun-dau-den-voi-kem-danh-rang
Để loại bỏ mụn đầu đen một cánh nhanh chóng, bạn hãy sử dụng hỗn hợp bột yến mạch và trộn với bột hạnh nhân và nước hoa hồng. Áp dụng hỗn hợp này lên khu vực bị mụn đầu đen và nhẹ nhàng cọ rửa mũi trong quá trình bạn rửa sạch chúng.
7. Bột nở
Những nốt mụn đầu đen trên cánh mũi có thể bị trừ khử bằng cách áp dụng một miếng dán của hỗn hợp bột nở và nước. Sau đó, chà mũi của bạn nhẹ nhàng khoảng 2-3 phút với bột nở rồi rửa sạch mặt.

8. Đường

Bạn cũng có thể sử dụng một chút đường như là một trong các biện pháp khắc phục mụn đầu đen trên cánh mũi tại nhà một cách đơn giản nhất.

Theo đó, bạn có thể lấy một lượng nhỏ đường và giữ nó trong một chiếc khăn sạch. Nhẹ nhàng chà mụn đầu đen với khăn sạch bọc đường sẽ giúp tẩy những nốt mụn đầu đen khá nhanh chóng đấy.
Lưu ý:

– Để ngăn chặn sự xuất hiện của mụn đầu đen, bạn hãy rửa sạch làn da vùng mũi thường xuyên bằng cách tẩy tế bào da chết.

– Khi điều trị mụn đầu đen trên khu vực cánh mũi, bạn nên cố gắng áp dụng các biện pháp khắc phục tại nhà trên đây. Bởi thực tế, bạn nên tránh sử dụng các mỹ phẩm và các sản phẩm chứa dầu sẽ khiến da mặt thêm nhờn và làm cho tình trạng mụn ở khu vực này thêm trầm trọng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *